Trung cấp Sư phạm Mầm Non Hà Nội tuyển sinh năm 2016

Share it:

Trung cấp Sư phạm Mầm Non Hà Nội tuyển sinh năm 2016

Học Trung cấp Mầm non ở đâu ra trường có ưu thế để thi viên chức giáo dục? Đăng kí học Trung cấp Mầm non Hà Nội ở đâu? Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Sư phạm Mầm non gồm những gì?
Trên đây là những thắc mắc cơ bản của các thí sinh và phụ huynh có nguyện vọng theo học ngành “Giáo dục Mầm non”. Ở bài viết này, xin được giải đáp những thắc mắc của các bạn yêu ngành Mầm non, có ước mơ được trở thành Cô nuôi dạy trẻ, để các bạn yên tâm thực hiện ước mơ và vững bước trên con đường mình đã chọn.
Học Trung cấp Mầm non ở đâu để ra trường có ưu thế thi viên chức giáo dục !
Khoa Giáo dục Mầm non – Trường Trung cấp Thái Nguyên đề ra phương châm đào tạo ra những thế hệ giáo viên mầm non có chất lượng cao với yêu cầu "giỏi về kiến thức – giàu lòng yêu trẻ", Trường đã được Bộ Giáo dục Đào tạo và Sở GD&ĐT cấp phép và công nhận là một trong những đơn vị đào tạo Trung cấp Mầm non có chất lượng đầu ra hàng đầu tại khu vực phía bắc hiện nay.

Theo như thống kê gần như 100% sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm Mầm non của trường đều tìm được việc làm ở các cơ sở giáo dục mầm non trong và ngoài nước hiện nay, đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của các nhà tuyển dụng.
Đặc biệt, học viên theo học Trung cấp Mầm non tại Trường Trung cấp Thái Nguyên sau khi tốt nghiệp còn có ưu thế tuyệt đối khi được các thầy cô có chuyên môn sâu, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm truyền đạt kiến thức. Có nhiều thầy cô thuộc Ban ra đề cũng như coi thi và chấm thi các kì thi viên chức giáo dục Mầm non, nên học viên sẽ được ôn luyện thi viên chức ngay từ trong quá trình học tập.
Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Hà Nội Mầm non bao gồm
– Phiếu tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ GD có dán ảnh và đóng dấu.
– Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD có dán ảnh và đóng dấu.
– 02 bàn Bằng + bảng điểm văn bằng thứ nhất công chứng (đối với hệ Trung cấp Văn bằng 2 Mầm non).
– 02 bản Bằng + học bạ THPT công chứng,
– 02 bản giấy khai sinh bản sao hợp pháp,
– 04 ảnh cỡ 3×4.
Đăng kí học Trung cấp Mầm non Hà Nội ở đâu?
Thí sinh đăng kí học Trung cấp Mầm non Hà Nội tại: Phòng 103 – Số 1 đường Hoàng Văn Thụ – Phường Nguyễn Trãi – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội. Ban tư vấn: 0462.914.981 – 088.882.9198
*Lưu ý: Nhà trường có kí túc xá cho sinh viên ở xa, có lớp học trong giờ và ngoài giờ hành chính thí sinh có thể lựa chọn thời gian học phù hợp nhất với bản thân khi làm thủ tục nhập học.
2016-03-07
Share it:

Post A Comment:

0 comments: